Các bước làm sách màn hình led đơn giản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi CongTB, 21/9/20.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Tham gia ngày:
  25/5/20
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Bảo trì là phương pháp tốt nhất giúp màn hình led tăng tuổi thọ của màn hình led. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp màn hình led hoạt động ổn định và giảm nguy cơ cháy nổi. Vậy làm sao để bảo trì màn hình led hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này. Xem thêm: Cung cấp màn hình led

  A. Vấn đề chuyển đổi màn hình dẫn

  trước nhất chúng ta cần bật màn hình sau lúc bật máy tính. Trước tiên tắt nguồn và sau đấy tắt màn hình trước. Giả dụ chúng ta tắt máy mà ko tắt màn hình led trước thì phần nhiều màn hình sẽ mang 1 điểm sáng, lâu dần dẫn đến cháy đèn rất nguy hiểm. Cháy đèn Hậu quả rất nghiêm trọng. Chúng ta không thể bật tắt liên tiếp và khoảng thời kì chuyển đổi cho người nghèo phải to hơn năm phút. Không những thế, chúng ta phải hạn chế khai mạc hình toàn màn hình trắng. Bởi vậy, chiếc khởi động của hệ thống là to nhất nếu nhiệt độ môi trường. Lúc nhiệt độ quá cao hoặc điều kiện tản nhiệt ko phải chăng, chúng ta ko muốn mở màn hình trong thời gian dài. Nếu màn hình LED của chúng tôi thường hiển thị công tắc nguồn bị vấp, chúng ta cần rà soát màn hình để thay thế công tắc nguồn. Để đảm bảo dùng bình thường, hãy kiểm tra định kỳ độ kín của khu vực lắp và siết chặt lại hoặc khiến cho mới giá treo nếu xảy ra hiện trạng lỏng lẻo.

  Thứ hai, 1 phần của hệ thống điều khiển màn hình LED đổi thay, thay đổi chú giải

  1. Chẳng thể kết nối trái lại dây trung tính của nguồn điện và dây lửa của máy tính và phần điều khiển. Chúng ta nên cắm theo vị trí nghiêm nhặt. Nếu những đồ vật ngoại vi và kết nối đã hoàn thành, chúng ta nên tiêu dùng tester để rà soát xem nó sở hữu hoạt động hay ko.

  2. Lúc máy tính di động điều khiển thiết bị, tiền mở nguồn trước hết cần rà soát xem dây kết nối và bo mạch điều khiển có lỏng lẻo hay không, vị trí và độ dài của dây giao tiếp và dây kết nối phẳng chẳng thể đổi thay thuận tiện.

  Thứ ba, các giải pháp ngừa hoạt động phần mềm · Thường xuyên rà soát virus, xóa dữ liệu không liên quan

  · Nắm bắt cài đặt các thông số điều khiển và sửa đổi những cài đặt trước dữ liệu cơ bản.· thuần thục các cách thức cài đặt, khôi phục dữ liệu thô và sao lưu.

  · tiêu dùng thuần thục những chương trình, thao tác và trình soạn thảo.

  · Sao lưu phần mềm: WIN2003, WINXP, những chương trình áp dụng, chương trình cài đặt phần mềm, hạ tầng dữ liệu, v.v ... Nên sử dụng phần mềm "khôi phục 1 cú nhấp chuột" để dễ vận hành.

  Xem thêm: Màn hình led giá rẻ
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)