Chi phí lắp đặt điện mặt trời hệ 3KW cho hộ gia đình

Thảo luận trong 'Môi Trường, Đô Thị' bắt đầu bởi dichvuseo, 2/8/20.

 1. dichvuseo
  Offline

  dichvuseo Active Member

  Tham gia ngày:
  15/2/20
  Bài viết:
  233
  Đã được thích:
  0
  Chi phí lắp đặt điện mặt trời hệ 3KW cho hộ gia đình

  Nếu bạn có hóa đơn tiền điện cao, lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời 3.000 watt (3 kilowatt) trong nhà có thể là một cách tuyệt vời để giảm đáng kể chi phí tiền điện hàng tháng của bạn. Sử dụng nguồn năng lượng vô tận từ môi trường thiên nhiên, hệ thống điện năng lượng mặt trời 3 KW là giải pháp thông minh, tối ưu và giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ trong gia đình mỗi tháng.
  [​IMG]
  Để tối đa hóa khoản tiết kiệm điện dài hạn, bạn muốn tự tin rằng bạn đang nhận được một mức giá tốt cho khoản đầu tư Điện mặt trời Quảng Ngãi của mình. Cách tốt nhất để bạn an tâm cho lựa chọn của mình là đến với Green Solar Quảng Ngãi vừa là đơn vị hàng đầu, vừa có giá tốt hơn những nhà cung cấp khác, các thiết bị lắp đặt chất lượng, bảo hành đảm bảo. Tìm hiểu thêm về chi phí để lắp hệ 3KW, bạn có thể tham khảo một số đơn vị khác, nhưng chúng tôi tin rằng Green Solar Quảng Ngãi là nơi uy tín và có mức giá tốt để bạn lựa chọn.


  Nguyên lý hoạt động hệ thống 3 KW

  – 08 tấm pin 400W của Green Solar Quảng Ngãi được lắp đặt kết hợp với nhau, hấp thu ánh sáng mặt trời tạo ra dòng điện 1 chiều (DC) kết nối tới hộp kết hợp PV

  – Hộp kết hợp PV khuếch đại công suất tối đa phát ra lưu trữ tới bộ biến tần để chuyển đổi dòng điện 1 chiều (DC) sang dòng điện xoay chiều

  – Sau điện thu được sẽ trực tiếp dùng cho thiết bị trong nhà. Nếu thiếu thì các thiết bị điện sẽ lấy điện từ điện lưới sử dụng tiếp.

  Có bao nhiêu tấm và bao nhiêu không gian mái cho hệ mặt trời 3kW?

  Một hệ 3kW của chúng tôi chỉ gồm 8 tấm pin loại Mono (loại tốt nhất) và chỉ cần khoảng 16 M² không gian mái nhà, tiết kiệm được khoảng không gian lớn so với các tấm pin có công suất thấp hơn.

  Giá cho các hệ thống PV 3kW

  Giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời quảng ngãi ở nước ta đã giảm đáng kể trong những năm gần đây, nhất là trong năm nay, so với mức năm ngoái khoảng 25 triệu cho 1 KW thì năng nay đã giảm hơn.


  Sản lượng điện được tạo ra hệ mặt trời 3kW điển hình:

  Với hệ 3KW sẽ tạo ra bao nhiêu điện mỗi ngày? Điều đó phụ thuộc vào một số yếu tố tình huống như vị trí, hướng & độ nghiêng của các tấm, sự hiện diện hay không có bóng và hiệu quả tổng thể của các thành phần trong hệ thống là các yếu tố quyết định điều đó.

  Nó không phải một con số cụ thể duy nhất – cụ thể là kilowatt/giờ mỗi ngày (kWh / ngày). Trên thực tế là hầu hết các địa điểm nhận được nhiều ánh nắng vào mùa hè hơn vào mùa đông; theo đó, năng suất của hệ thống thường sẽ cao hơn vào mùa hè và thấp hơn vào mùa đông.

  Nhưng thông thường mỗi ngày trung bình 1KW sẽ tạo ra 4 KWh điện (trung bình 1 ngày có 4 giờ nắng) vì vậy hệ 3 KW sẽ cho ra thấp nhất là 12KWh/mỗi ngày, nhưng thường dao động ở mức 12-15KWh/ngày, Ở các tỉnh nắng nhiều hơn thì con số này còn cao hơn.

  Ưu điểm khi lắp đặt điện mặt trời 3KW:

  – Sử dụng nguồn năng lượng xanh từ tài nguyên thiên nhiên vô tận

  – Lắp đặt đơn giản, dễ vận hành, dễ dàng nâng cấp mở rộng.

  – Vận hành hoàn toàn tự động, ổn định liên tục 24/24, không phụ thuộc vào lưới điện quốc gia.

  – Không cần sử dụng nguyên liệu khác.

  – Không gây ồn ào, độc hại đến sức khỏe của con người.

  – Không gây ô nhiễm, giảm thiểu lượng khí thải CO2 cho môi trường.

  – Tiết kiệm tiền điện tiêu thụ hàng ngày của các thiết bị trong gia đình.

  – Dành cho vùng không có điện, có điện không ổn định hay những thiết bị cần nguồn điện ổn định.

  – Có tuổi thọ khá cao và thời hạn bảo hành thường là rất dài, ít nhất 10 năm.

  – Nâng cao hình ảnh hiện đại, thông minh cho ngôi nhà của bạn.

  NÊN lắp hệ thống 3kW hay 5kW?

  Nếu bạn đang tham khảo để lắp đặt Đèn Năng lượng mặt trời Green Solar, rất có thể bạn đã quyết định rằng 3kW là kích thước phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa chắc chắn về kích thước phù hợp hay không thì bạn có thể tham khảo thêm về hệ thống 5kW vì đây hiện là kích thước hệ thống điện mặt trời phổ biến nhất ở nước ta cho các hộ gia đình. Trên thực tế, nhiều gia đình đã lựa chọn hệ 5KW và thấy nó khá tốt, vừa sử dụng vừa bán điện, tuy nhiên tùy vào tài chính của bạn mà tùy thích lựa chọn. bạn có thể tham khảo về phân tích: nên lắp đặt hệ thống 3Kw hay 5KW sẽ tốt hơn?


  Nguồn Green Solar Quảng Ngãi: dennangluongquangngai.com/den-nang-luong-mat-troi
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)