Chọn phong thủy cho văn phòng đặt tại nhà

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi tmbaon, 13/2/17.

 1. tmbaon
  Offline

  tmbaon New Member

  Tham gia ngày:
  6/1/17
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Chọn phong thủy cho văn phòng đặt tại nhà
  Cuộc sống càng phát triển, những chú ý đến phong thủy nhà ở cũng như nơi làm việc được quan tâm nhiều hơn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các phong thủy cho văn phòng đặt ở nhà.

  Vị trí của văn phòng cần chọn nơi có hướng hợp với bạn nhất, hoặc có thể ở một trong ba hướng hỗ trợ bạn.Không nên đặt văn phòng ở hướng tây nam, vì ở vị trí này mức năng lượng là rất thấp.Nên chú ý đến hướng bắc hơn.Sử dụng gương soi hoặc rèm che để giấu đi hoặc làm nhẹ ảnh hưởng của các “mũi tên độc”.Kim hỗ trợ thủy, nên có thể dùng các chuông gió bằng kim loại rỗng hoặc các vật dụng bằng kim khí sẽ giúp ích cho bạn.
  Vị tri kê bàn có thể để giống như bàn để học tập.Nếu có người làm cùng hoặc thư ký trong phòng thì các bàn không được kê đối mặt với nhau.

  sự quan trọng của phong thủy
  Nếu bàn nào kê gần cửa ra vào, các bạn nên có một chậu cây cảnh ở cạnh bàn.Chậu cây này sẽ hứng đỡ cho người ngồi ở đó khi có luồng khí xấu lùa vào.

  Môi trường làm việc trong phòng cũng rất quan trọng.Tránh để những vật như giỏ rác, cành cây cao làm bạn phân tâm khi bước vào phòng làm việc.Bạn cũng có thể treo những bức tranh tạo hứng thú, tranh phong cảnh,.. giúp tâm lý bạn làm việc tốt hơn.
   
  Đang tải...
: tại nhà

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)