chú tâm khi lựa chọn dầu thơm chất lượng khi sở hữu

Thảo luận trong 'Cận Lâm Sàng' bắt đầu bởi hala0011, 22/9/17.

 1. hala0011
  Offline

  hala0011 New Member

  Tham gia ngày:
  13/7/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Tư vấn bí quyết cách chọn nước hoa cao cấp chính hiệu

  Dòng dầu thơm là món xa xỉ mà một người bình thường khó mà nắm rõ được nguồn gốc thật thật-giả hàng hiệu hay giả. Có một vài cách khoa học, nhất đó là quí vị nhờ người bán hàng cho xem giấy công nhận xuất xứ của hàng hóa. Tuy nhiên không thể phải bao giờ quý khách cũng làm được điều này. Hãy trang bị một chút hiểu biết để tự bản thân cân nhắc nguồn gốc của nước dầu thơm lúc sở hữu.

  Nhãn hiệu đóng gói

  Đầu tiên hãy để ý đến một vài chi tiết trên lọ nước hoa dầu thơm, đặc biệt đó chính là chữ in nhãn hiệu trên chai. Nếu chữ ghi trên chai tinh dầu thơm dỏm thường hay nhòe, nhòe nhoẹt, khó đọc. Nếu như chữ in trên chai tinh dầu thơm tên tuổi thường hay rõ ràng, sắc nét, dễ đọc.

  Trên tờ giấy in nhãn hiệu thông tin hàng hóa trên lọ dầu thơm thật thường hay có nguồn gốc tốt, bìa bóng dính màu tờ giấy với chai thường hay rất chặt. Không có chuyện mảnh màu giấy in thông tin sản phẩm trên lọ nước dầu thơm bạc màu, hay quá to hoặc quá bé so với chai. các vết keo dính cũng Không bị bị lộ ra ngoài.

  Có một số công ty mỹ phẩm tên tuổi thường không thể dùng giấy dán trên lọ dầu thơm để đưa ra một vài thông tin về hàng hóa mà cho in dính chắt luôn trên bề mặt của chai để khống chế việc làm Không xuất xứ và Không đảm bảo chất lượng thật của chai nước hoa.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)