Chúng tôi quan trắc môi trường định kỳ tại Vĩnh Phúc

Thảo luận trong 'Môi Trường, Đô Thị' bắt đầu bởi infoejc, 30/1/19.

 1. infoejc
  Offline

  infoejc Expired VIP

  Tham gia ngày:
  11/9/18
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  1. Quan trắc môi trường là gì?

  Quan trắc môi trường là công tác khảo sát, lấy mẫu, phân tích mẫu, đánh giá và báo cáo về chất lượng môi trường, với tần suất định kỳ theo quy định nhằm xác định hiện trạng và diễn biến chất lượng môi trường trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

  Đây cũng là phương thức để doanh nghiệp có thể thực hiện trách nhiệm đối với công tác bảo vệ môi trường, cũng như bảo đảm quyền lợi của chính công ty.

  Tùy vào quy mô, diện tích, đặc trưng của ngành nghề sản xuất mà ta phải quan trắc các yếu tố sau:
  - Quan trắc chất lượng không khí
  - Quan trắc chất lượng nước
  - Quan trắc chất lượng môi trường đất

  [​IMG]

  3. Quy định về phương pháp lấy mẫu, phân tích mẫu quan trắc môi trường

  Phòng thí nghiệm có đủ năng lực thực hiện các hoạt động lấy mẫu lấy mẫu phục vụ việc phân tích và đánh giá chất lượng nước mặt, nước thải, không khí xung quanh, khí thải ống khói, bùn thải, trầm tích, chất thải rắn theo tiêu chuẩn TCVN, QCVN hiện hành.

  Tiến hành đo đạc và lấy mẫu phân tích chất lượng không khí, khí thải, nước thải...với các chỉ tiêu và tần suất theo như nội dung đã cam kết bằng các phương pháp đo nhanh tại hiện trường và vận chuyển mẫu về phòng thí nghiệm phân tích tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn TCVN.

  4. Quy định về máy móc thiết bị lấy mẫu và phân tích mẫu

  Máy móc, thiết bị quan trắc lấy mẫu và phân tích mẫu phải được hiệu chuẩn để đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao.
  Như vậy quan trắc môi trường theo Thông tư 43/2015/TT-BTNMT thì đơn vị lấy mẫu và phân tích mẫu phải có chứng nhận của Bộ Tài nguyên và Môi trường. Các chỉ tiêu phân tích phải được Bộ Tài nguyên và Môi trường công nhận.

  Công ty cổ phần EJC chuyên thực hiện dịch vụ tư vấn môi trường, đo đạc và phân tích quan trắc môi trường với máy móc, thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo QA/QC phòng thí nghiệm theo quy định.

  + Quy định về quan trắc môi trường thực tế là không hề đơn giản, để hoàn thành tất cả những công việc theo đúng tiêu chuẩn đề ra đòi hỏi một đơn vị phải có sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề. Công ty cổ phần EJC chúng tôi tự tin sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp của bạn.

  + EJC Group là công ty hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực tư vấn, quan trắc môi trường, xử lý nước thải, khí thải, chất thải rắn… Đồng thời thiết kế, thi công, cho thuê hệ thống. Với những trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới cùng với đó kinh nghiệm lâu năm sẽ đảm bảo cho sự lựa chọn của các doanh nghiệp.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ môi trường:
  CÔNG TY CỔ PHẦN EJC
  Địa chỉ: Phòng 404, Nơ 6B, Bán Đảo Linh Đàm, Nguyễn Duy Trinh, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
  Hotline: 0966207004
  Email:
  moitruongejc@gmail.com
  Website: ejc.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)