Đàn Organ cho người mới bắt đầu và người đã luyện ngón

Thảo luận trong 'Làm Đẹp, Thẩm Mỹ' bắt đầu bởi sieuthionline, 6/10/17.

 1. sieuthionline
  Offline

  sieuthionline Active Member

  Tham gia ngày:
  29/7/17
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Những đối tượng đặt mục tiêu học Đàn Organ để phát triển sự nghiệp và hướng tới nhiều kinh nghiệm thì nên chọn loại đàn mới nhất hoặc nhiều chức năng nhất. Tùy theo mức số tiền của người chơi nhưng nên chọn loại đàn có giá cao nhất trong số tiền mà bạn có thể bỏ ra.
  Với những người chơi đã luyện ngón thành thạo, nắm được nhạc lý, quen với các phím đàn thì yêu cầu có nhiều ứng dụng hơn trong việc phối âm, tạo âm thanh mới hoặc tăng giảm cung bậc và nâng cao trình độ. Vì vậy, dòng đàn dành cho đối tượng này được cài đặt khoảng trên dưới 100 điệu nhạc nền và trên dưới 150 tiếng âm khác nhau.
  Ngoài ra, rất nhiều các ứng dụng về bộ chỉnh âm, cài đặt riêng của người sở hữu đàn và khá nhiều chức năng mà được nhiều người mua đàn organ hứng thú khác như ghi lại bản nhạc vừa đệm, tạo hiệu ứng âm thanh và chế độ chuyển đổi nhanh chóng từ điệu này qua điệu khác… Đàn cũng được cấu tạo để màn hình nhỏ trên mặt đàn hiển thị chế độ đang sử dụng. Âm phím đàn là âm sống, khoảng từ 5 đến 6 bậc (35 đến 42 phím đàn) thuận lợi để đệm các bản dương cầm. Kèm theo đó là "thanh luyến" giúp tạo phong cách riêng khi đệm đàn. Các nhà sản xuất như Casio, Yamaha, Kawai, Roland…
  đàn organ phím điện tử đa tầng dành cho người nhiều kinh nghiệm:
  [​IMG]
  Dòng đàn này phổ biến với 2 tầng phím dành cho 2 tay, tay trái tầng dưới và tay phải tầng trên. Ngoài sự phong phú của các điệu nhạc và điệu tiếng, đàn có thêm "chân bass" (gồm 7-8 chân để chân trái đệm bass trong bài nhạc) và "chân ga" (điều khiển volume to nhỏ tùy theo độ nhấn của chân phải). Thị trường có một số dòng đàn không có các "chân đạp" như trên nhưng vẫn có thêm các ứng dụng khác mà dòng đàn không chuyên không có như: cắt nhịp, hòa tấu, độc tấu… Dòng đàn đa tầng được khá nhiều nhạc sĩ và những người đạt trình độ nhiều kinh nghiệm đàn organ phím điện tử ưa chuộng.
  sản phẩm này có đầy đủ tính năng của một dàn nhạc sống và thuận lợi nhất để đệm các bản nhạc dương cầm có cung bậc rất cao nên thường được sử dụng khi biểu diễn hoặc chơi trong những bữa tiệc sinh nhật, tiệc cưới và các nghi thức ở nhà thờ. Nổi tiếng là các dòng đàn củaYamaha, KORG, Roland, Electone… Chỉ cần mua một cây đàn organ, mua đàn guitar, mua thêm một bộ amplifier là bạn và những người trong nhóm có thể đi biểu diễn chuyên nghiệp rồi.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)