Hẹp bao quy đầu ở cánh mày râu ra sao ?

Thảo luận trong 'Địa Chỉ Khám & Chữa Bệnh' bắt đầu bởi phongkhamnamkhoa, 5/9/17.

 1. phongkhamnamkhoa
  Offline

  phongkhamnamkhoa New Member

  Tham gia ngày:
  8/8/17
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  1
  Hẹp bao quy đầu ở cánh mày râu ra sao ?

  Bao quy đầu hẹp là tình trạng bao quy đầu quá hẹp, bịt kín quy đầu và không thể tự tuột khỏi quy đầu dương vật khi đến tuổi dậy thì, hoặc ngay cả khi dương vật cương cứng. Từ đó khiến dương vật không thể diễn biến bình thường và gây khó khăn cho việc vệ sinh.

  Cánh mày râu có thể nhận biết mức độ hẹp bao quy đầu qua các triệu chứng như: Da bao quy đầu hẹp và trùm kín quy đầu dương vật, lớp da bao quy đầu không thể tự tụt xuống, tia nước tiểu bị cong hoặc chia thành đa số tia, dương vật khá nhạy cảm và kích thước nhỏ hơn so với lứa tuổi.

  [​IMG]

  Có nhiều lý do gây nên hẹp bao quy đầu như:

  Bởi vì bẩm sinh: Đa phần những tình trạng hẹp bao quy đầu là do bẩm sinh, tức là bao quy đầu gắn với quy đầu một cách tự nhiên để bảo vệ quy đầu, lỗ niệu đạo và dương vật.

  Tới tuổi dậy thì, bao quy đầu không thể tự tuột khỏi quy đầu dương vật, có khả năng là bịt kín hay chỉ để hở một phần nhỏ của quy đầu và lỗ niệu đạo.

  Do vì những tác nhân khác: hẹp bao quy đầu cũng có khả năng là do vì có sự hiện diện của sẹo xơ tại quy đầu dương vật. Những sẹo xơ chính được xuất phát từ viêm nhiễm viêm quy đầu hoặc bao quy đầu tái phát có nhiều lần.

  Biện pháp chữa hẹp bao quy đầu ở phái mạnh hiệu quả

  Bao quy đầu hẹp không chỉ tạo nên khó khăn cho việc vệ sinh, khiến dương vật không thể tiến triển bình thường, mà còn có khả năng tạo nên suất tinh sớm, rối loạn cương dương… do đó nếu bị bao quy đầu hẹp nam nên tiến hành chữa trị càng sớm càng tốt.

  Ngày nay, bao quy đầu hẹp có thể được đa số chữa bằng các kỹ thuật như:

  Tự lột bao quy đầu

  Đối với trẻ nhỏ: các mẹ có khả năng sử dụng tay kéo căng da quy đầu sang hai bên 2 - 3 lần/ ngày để bao quy đầu giãn rộng ra. Sau khi bao quy đầu tương đối giãn rộng, lại dùng tay kéo nhẹ bao quy đầu về phía trước, rồi lại kéo ngược về phía sau để quy đầu dương vật lộ ra. Thực hiện biện pháp này hàng ngày trong khoảng 1 - 2 tháng sẽ thấy thành công.

  Đối với cánh mày râu trưởng thành: có khả năng tự lột bao quy đầu bằng biện pháp dùng thuốc mỡ bôi trực tiếp vào bao quy đầu mỗi ngày trước khi đi ngủ, nhằm giúp bao quy đầu giãn rộng ra. Sau đó, sử dụng tay lột bao quy đầu một biện pháp nhẹ nhàng để niệu đạo và quy đầu dương vật lộ ra.

  Phẫu thuật bao quy đầu

  Thủ thuật phẫu thuật bao quy đầu chính được áp dụng cho những hiện tượng hẹp bao quy đầu do vì sẹo xơ. Thủ thuật tiểu phẫu bao quy đầu có tác dụng loại bỏ phần da bao quy đầu thừa và tạo hình lại cho quy đầu dương vật.

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)