Học ielts ở đâu uy tín

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi traubavang789, 31/3/21.

 1. traubavang789
  Offline

  traubavang789 Active Member

  Tham gia ngày:
  7/10/20
  Bài viết:
  294
  Đã được thích:
  0
  Trong trường hợp bạn vẫn đang khúc mắc IELTS là gì? IELTS sở hữu gì giống và khác so với TOEIC, TOEFL? Hay lợi ích của chứng chỉ IELTS? Mà vẫn còn chưa có câu giải đáp thỏa đáng.

  Cùng tìm hiểu https://luyenthiielts.com/khoa-hoc/khoa-hoc-luyen-thi-ielts/  [​IMG]  IELTS là gì?

  IELTS là viết tắt của (International English Language Testing System), 1 bộ máy bài check về khả năng dùng thuần thục tiếng Anh trải dài qua cả bốn kĩ năng Nghe (listening), Nói (speaking), Đọc (reading), Viết (writing).  Bài thi được đồng điều hành bởi ba công ty ESOL của Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và công ty giáo dục IDP của Úc đã được triển khai từ năm 1989

  Kết quả của bài thi IELTS sẽ đánh giá một cách tổng quát và chắc chắn nhất về năng lực dùng tiếng Anh của quý khách khi sống, học tập hoặc làm việc trong môi trường Quốc tế... Đặc biệt, nó còn được xem như một vé thông hành bắt buộc Nếu bạn muốn di cư hay học tập tại Úc và Canada…  Cấu trúc của bài thi IELTS

  IELTS Listening Test:

  Phần thi Nghe sử dụng để kiểm tra khả năng nghe hiểu của thí sinh.

  Tổng quãng thời gian thi kéo dài 40 phút, được chia làm cho 4 phần (tương ứng đối với 40 câu hỏi), với độ khó tăng dần

  + Part 1: Nói về các chủ đề thường gặp trong đời sống hàng ngày  + Part 2: Nói về chủ đề quen thuộc  + Part 3: các cảnh huống hội thoại giữa thấp nhất 2 người  + Part 4: Nói về 1 bài thuyết trình mang tính học thuật  IELTS Speaking Test:

  Phần thi Nói sẽ kéo dài trong thời gian từ 11-14 phút

  Thí sinh sẽ bàn luận một cách trực tiếp đối với giám khảo, thông qua các bước hỏi đáp, giám khảo sẽ Reviews và sẽ cho điểm của thí sinh.

  IELTS Reading Test:

  Phần thi reviews năng lực đọc hiểu của người tham dự, với 40 thắc mắc, chia làm cho 3 phần xoay quanh những chủ đề không giống nhau. Thí sinh sẽ có Tổng thời gian là 60 phút để hoàn thành phần thi này.

  Riêng với phần Reading của dạng học thuật (IELTS Academic) sẽ kể cả những đoạn văn trích từ sách, tập san, tạp chí... Còn nếu như với phần Reading của dạng thi chung (IELTS General) sẽ là 3 đoạn văn có khả năng bắt gặp sản phẩm ngày trong môi trường Nói tiếng Anh.

  IELTS Writing Test:

  Phần thi kiểm tra trình độ tư duy, năng lực nhận định, Đánh Giá của thí sinh về một rắc rối bằng tiếng Anh.

  Phần thi này sẽ gồm 2 phần. Tổng khoảng thời gian làm bài là 60 phút, tương ứng đối với Task 1 (20 phút) và Task 2 (40 phút).

  Tuy nhiên, phụ thuộc vào hình thức bài thi IELTS mà nội dung bài thi Writing sẽ mang các nội dung khác nhau.

  + IELTS Academic: nhiệm của của bạn trong Task 1 đó là mô tả, tư vấn và giải thích dữ liệu của biểu đồ, đồ thị hay bảng... Còn Task 2 chính là bài luận cho thấy phần thường nhìn của quý khách hàng về 1 quan điểm hay rắc rối nào đó, đối với văn phong hào nhoáng.  [​IMG]  + IELTS General: thí sinh sẽ được cho 1 tình huống và yêu cầu đưa thông tin hoặc giải thích và tư vấn về tinh huống đó trong Task 1. Đối với Task 2, cũng là một bài luận, phản hồi về một quan niệm quan niệm tuy nhiên đối với văn phong thân mật và gần gũi hơn so với hình thức học thuật.  >> Xem thêm: học tiếng anh ielts ở đâu tốt
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)