Khi trẻ muốn lấy đồ chơi ra khỏi một cái hộp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi bomroitruc, 23/1/18.

 1. bomroitruc
  Offline

  bomroitruc Active Member

  Tham gia ngày:
  24/2/17
  Bài viết:
  384
  Đã được thích:
  0
  Thế giới côn trùng đầy màu sắc và đa dạng chủng loài luôn là một đề tài khám phá vô cùng thú vị cho các bé 4 tuổi. Việc rèn luyện trí thông minh sẽ trở nên đơn giản và hứng khởi hơn khi bé không chỉ được học về hình học cơ bản, mà còn có thể tự rèn luyện thông qua việc lắp ghép các hình với nhau thành các loài côn trùng sinh động.
  Những thiết bị mầm non giá rẻ nà đồ chơi hợp cho trẻ từ 9 – 12 tháng tuổi ?

  • Đồ chơi đẩy : Những đồ chơi dạng này sẽ giúp ích rất nhiều đặc biệt là trong giai đoạn trẻ tập đi. ba má có thể chọn mua đồ chơi có khối lượng hơi nặng một chút, để trẻ có thể vịn vào đó thật vững và bắt đầu đi dạo vài nói quanh phòng khách, tỉ dụ những đồ chơi như những chiếc xe đẩy bằng gỗ, xe tập đi,…Hầu hết những trẻ ở độ tuổi này còn quá nhỏ để chơi đồ chơi kéo. Chơi xe đẩy sẽ tốt hơn cho cha mẹ trong việc giám sát sự an toàn của trẻ mới biết đi, bố mẹ có thể đứng phía sau và nhìn con tập đẩy xe về phía trước, khi xảy ra những tình huống bất ngờ, ba má sẽ phản ứng nhanh và kịp thời hơn. Những kỹ năng chuyển di mới là những kinh nghiệm lí thú đối với trẻ. Trong những tháng tiếp theo, bên cạnh việc biết đi, trẻ của bác mẹ có thể được trải nghiệm với những đồ chơi kết hợp kéo đẩy rất hấp dẫn
  [​IMG]
  • đồ chơi mầm non thả khối phân loại : Đây là các loại đồ chơi thí dụ như giỏ thả 12 khối hay hộp xếp hình thả khối,…Khi trẻ nắm tìm ra lí do vì sao khối hình vuông chẳng thể đưa lọt qua được lỗ hình tròn, trẻ sẽ dần phát triển được kĩ năng giải quyết vấn đề của mình. Đây là một trong những dạng đồ chơi làm trẻ em thích thú nhất trong độ tuổi này vì không ít trẻ không thể hoàn tất trò chơi này lúc mới bắt đầu, điều này làm trẻ cứ muốn nối cho tới khi nào trẻ thành công thì thôi. Bên cạnh việc cho trẻ tự chơi, cha mẹ cũng nên hướng dẫn cho trẻ bằng cách chỉ ra cho trẻ vài đồ vật trong nhà nhìn như vậy là có dạng hình gì, dần dần trẻ sẽ nhận biết được.

  • Đồ chơi trái bóng : Trẻ đã bắt đầu xúc tiếp với những quả bóng từ khi còn nhỏ, nhưng ở thời đoạn này, sẽ còn quyến rũ hơn rất nhiều khi trẻ đã có thể đứng được và bác mẹ có thể nảy trái bóng lên khỏi sàn nhà về phía trẻ chứ không chỉ lăn trên sàn như trước. Hơn nữa, trẻ sẽ càng hứng thú hơn với những trái bóng có nhiều tính năng đi kèm như khi nảy lên, bóng sẽ phát ra âm thanh hoặc bài hát,…
  • Điện thoại đồ chơi : Những đứa trẻ rất thích bắt chước ba má chúng. Ngay cả khi lúc này trẻ chưa thể nói được nhiều nhưng khi đưa cho trẻ 1 chiếc điện thoại, trẻ cũng sẽ nghịch bấm các nút trên điện thoại, sau đó để lên tai nghe và nói bập bẹ. Sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bác mẹ mua cho trẻ 1 chiếc điện thoại đồ chơi và để trẻ làm những điều trẻ thích một cách thoải mái

  • Sách : Ở độ tuổi này, trẻ đặc biệt bị quyến rũ bởi những cuốn sách bằng giấy mà trẻ có thể được tự mình đóng mở. Mỗi trang là một nhân vật mới với các họa tiết được vẽ nằm sát nhau và các trang giấy làm bằng chất liện giúp trẻ có thể dễ dàng lật qua.

  • đồ chơi mầm non xếp khối xây dựng : Đây là một trong những loại đồ chơi phải có cho trẻ ở độ tuổi này. Các khối đồ chơi giúp trẻ có thời cơ để thực hiện việc xếp chồng các đồ vật lên nhau. Lúc mới bắt đầu, trẻ sẽ có thể xếp được khoảng từ 2 – 3 khối gỗ và sau đó xô ngã chúng. Về sau, trẻ sẽ tập chơi với một số lượng các khối gỗ nhiều hơn, và có lẽ, khi trẻ tròn 1 tuổi, các khối gỗ này vẫn là đồ chơi yêu thích của trẻ và lúc đó trẻ đã có thể chơi thành thục được loại đồ chơi này.

  • Xô và xẻng đồ chơi : Chơi những đồ chơi hữu ích này sẽ giúp lấp đầy các khoảng thời kì yêu thích của trẻ. Trẻ có thể ra công viên hoặc chơi với những hộp cát trong sân mà cha mẹ đã chuẩn bị sẵn. Bé sẽ rất xăm và trở thành “bận rộn” trong một khoảng thời kì khá lâu để không làm phiền cha mẹ những lúc ba má đang cần làm việc.
   
  Đang tải...
: đồ chơi

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)