Làm sao để chọn nơi vận chuyển hàng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi seoquockhanh, 2/1/20.

 1. seoquockhanh
  Offline

  seoquockhanh Active Member

  Tham gia ngày:
  2/4/19
  Bài viết:
  843
  Đã được thích:
  0
  Tại Việt Nam hiện nay, khi các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn chuyển hàng đi các tỉnh khác thì có hai hình thức vận chuyển tiêu biểu đó là: vận chuyển bằng đường hàng không hoặc vận chuyển bằng đường biển. Hai hình thức vận chuyển này đều có những ưu nhược điểm phù hợp với từng loại hàng hóa (kích thước, đặc điểm), thời gian vận chuyển và chi phí.
  [​IMG]
  Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi tại https://vantaiconthoi.vn/
  Vận chuyển bằng đường hàng không có ưu thế về mặt thời gian, nhanh hơn vận chuyển về đường biển nhưng không phải loại hàng hóa nào cũng phù hợp để vận chuyển bằng máy bay và chi phí cũng không phải là rẻ. Vì vậy, nếu bạn có những món hàng nặng dưới 100kg, hạn sử dụng ngắn, dễ hỏng hóc thì có thể lựa chọn vận chuyển bằng đường hàng không, chuyển phát nhanh đến tận nhà đối tác (người mua).
  Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi tại https://vantaiconthoi.vn/van-chuyen-hang-hoa-viet-lao-uy-tin/
  Vận chuyển bằng đường biển lại đặc biệt ưu thế về chi phí vận chuyển và đặc biệt là có thể vận chuyển nhiều hàng hóa đặc thù, có trọng lượng hoặc kích thước quá khổ. Nếu đơn hàng của bạn là đơn hàng xuất khẩu và có trọng lượng lớn lên đến vài tấn hàng thì tốt nhất là chọn đường biển.
  Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi tại vận chuyển hàng hóa đi hà nội
  Mặc dù thời gian có thể lâu lên đến 1 -2 tháng nhưng vận chuyển đường biển sẽ đảm bảo được chi phí thấp. Tuy nhiên khi vận chuyển bằng đường biển bạn cần lưu ý hơn về khâu đóng gói hàng hóa để đảm bảo hàng không bị ảnh hưởng đến chất lượng khi đến tay người mua.
  Khi chọn được hình thức vận chuyển nhưng bạn vẫn lo lắng làm sao để giảm thiểu đến mức thấp nhất được chi phí vận chuyển mà vẫn đảm bảo được chất lượng hàng hóa và thời gian giao hàng đến đối tác.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)