Lắp đặt màn hình ven sông ven biển

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi CongTB, 13/9/21.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Tham gia ngày:
  25/5/20
  Bài viết:
  244
  Đã được thích:
  0
  Chất lượng màn hình LED là điều chúng ta không thể phủ nhận. Chúng sở hữu nhiều ưu điểm mà các màn hình hiển thị không sở hữu ngoài ra chúng còn sở hữu những đặc điểm như tính linh động cao, khả năng tái sử dụng, …. Là nước nhiệt đới gió mùa nên màn hình Led chịu tác động bởi nước do đó yêu cầu trong quá tình lắp đặt màn hình LED là vô cùng cao.

  Việc lắp đặt màn hình điện tử LED full color ở ven biển và ven sông là một đảm bảo khác để lựa chọn sản phẩm màn hình điện tử LED full color phù hợp theo từng môi trường và mục đích sử dụng khác nhau .

  Cần chú ý điều gì khi lắp đặt màn hình điện tử LED ven biển, ven sông

  Dòng sản phẩm là dòng sản phẩm ngoài trời. Chịu tác động trực tiếp bởi những yếu tố môi trường như độ ẩm, mưa, gió, …. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn yếu tố liên quan đến quá trình lắp đặt màn hình LED ven biển, ven sông

  1. Độ ẩm: Trong giai đoạn sau, do độ ẩm quá mức, các PCB board, cung cấp điện, dây điện và các thành phần khác của -đầy đủ màu sắc LED hiển thị điện tử là dễ bị oxy hóa và ăn mòn, đòi hỏi chúng ta đưa ra đầy màu sắc LED màn hình điện tử và bảng mạch PCB phải được xử lý chống ăn mòn. Nếu bề mặt được phủ ba lớp sơn màu vàng thì nên chọn các phụ kiện chất lượng cao cho nguồn điện và dây nguồn. Chỗ hàn là nơi dễ xảy ra nhất. bị ăn mòn Chú ý bảo vệ, nhất là phần khung dễ bị gỉ, tốt nhất nên xử lý chống ăn mòn tốt.

  2. Năng lượng gió: Tác động trực tiếp nhất của sức gió quá mức là việc lắp đặt các màn hình hiển thị điện tử LED đủ màu , do đó, trước khi lắp đặt màn hình hiển thị, chúng ta cần xem xét đầy đủ tác động của sức gió khi tiến hành phân tích lực. Bạn nên chú ý đến khả năng chịu lực của kết cấu khung và khả năng móng màn hình led.

  3. Tia cực tím: Tia cực tím mạnh có nhiều khả năng làm cho bề mặt của màn hình điện tử LED đủ màu bị lão hóa, do đó làm giảm tuổi thọ của nó. Hiện nay màn hình led có trang bị mặt nạ cho màn hình LED full color và sử dụng đèn led đen giúp màn hình LED chống lại những tác hại của tia cực tím.

  4. Nước: Nhìn chung, nước mưa là yếu tố chính cần quan tâm để chống thấm, việc chống thấm cho các môi trường đặc biệt như ven biển, ven sông cần được xem xét một cách toàn diện và các biện pháp chống thấm cần được thực hiện theo mọi hướng. Ngoài ra bạn nên chú ý những khoảng nối hoặc những vết nứt trong quá trình thi công màn hình LED.

  5. Góc nhìn: Đây là yếu tố dễ bị bỏ qua trong môi trường này, khi chọn sản phẩm thì góc nhìn thường bao quát, đối tượng rộng, đối tượng chính cần được xem xét đầy đủ để xác định yêu cầu đối với góc nhìn của màn hình.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu về những vấn đề liên quan đến màn hình LED thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và phù hợp nhất.

  Công ty TNHH Giải pháp và ứng dụng Hoàng Hà

  Điện thoại: 0986 774 223

  Website: https://lambienled.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)