Mắc bệnh mụn rộp sinh dục có nên sinh con không?

Thảo luận trong 'Địa Chỉ Khám & Chữa Bệnh' bắt đầu bởi buiminhphuong, 13/12/17.

 1. buiminhphuong
  Offline

  buiminhphuong New Member

  Tham gia ngày:
  1/8/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Mắc bệnh mụn rộp sinh dục có nên sinh con không? có rất nhiều ý định mang bầu nhưng lại không may mắn bị bệnh mụn rộp sình dục. Mặc dù bệnh mụn rộp sinh dục không gây ảnh hưởng đến tính mạng của bạn nhưng lại có những ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của thai nhi.

  Xem thêm : Mụn rộp sinh dục nữ có ảnh hưởng đến sinh sản không?

  Thep các bác sỹ phòng khám đa khoa 709 giải phóng cho biết bệnh mụn rộp sinh dục có thể gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt đến các mẹ bầu. Đây không phải đơn giản là bệnh lây nhiễm thông thường mà các virus có thể xâm nhập vào sâu hơn các bộ phận của cơ thể dẫn đến ảnh hưởng nghiêm trọng cho mẹ và bé. Chính vì thế có thể gây biến chứng nặng nề cho trẻ sơ sinh ra như viêm màng não, viêm phối ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi gây dẫn mù và điếc.

  Khi còn nằm trong bào thai trong bụng mẹ sự lây bệnh truyền mụn rộp sinh dục từ cơ thể người mẹ đến sang thai nhi là vẫn có khả năng xảy ra nhưng tỷ lệ này rất thấp.

  Khi mụn rộp sinh dục khi mang thai thì việc nhiễm trùng do virus HSV gây ra ảnh hưởng chủ yếu đến thai nhi là vẫn có khả năng xảy ra nhưng tỷ lệ này thấp.

  Virus HSV có thể gây ra biến chứng nặng nề cho phụ nữ là ung thư cổ tử cung đặc biệt ảnh hưởng nghiêm trọng hơn với những người phụ nữ mang thai vì sức đề kháng của bà bầu kém hơn.

  Bị mắc bệnh mụn rộp sinh dục khiến cho bà bầu ngứa ngáy khó chịu cơ quan sinh dục mệt mỏi đau đầu bệnh có thể gây rối loạn tiểu tiện hoặc viêm màng não ở thể nhẹ.

  Đối với mụn rộp sinh dục không nên coi thường được, bệnh mụn sinh dục ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh. Cho nên bạn không thể coi thường căn bệnh này nhé.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)