Mức độ tự sướng nam có tác động tới khả năng sinh sản không?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 18/9/21.

 1. quangcaokingfox
  Offline

  quangcaokingfox Active Member

  Tham gia ngày:
  30/7/20
  Bài viết:
  561
  Đã được thích:
  0
  1. Khả năng sinh sản của nam có bị tác động khi sóc lọ thường xuyên?

  Việc con trai sóc lọ liên tục không tác động những tới khả năng sinh sản của họ. Quan hệ tình dục với xuất tinh những lần một tuần có thể tối đa hóa khả năng mang thai và Phim sex tập thể của chúng ta tình, cho dù bạn có tự sướng hay không.
  Một số dữ liệu cho thấy chất lượng tinh dịch tối ưu sau hai đến ba ngày cấm xuất tinh. Các nghiên cứu khác cho cảm giác rằng ngay cả lúc xuất tinh hàng ngày người nam vẫn có chất lượng hoạc mật độ tinh trùng mức thường.

  2. Sóc lọ đàn ông hay 5 điều mọi người không biết

  2. 1. Thủ dâm không mang đến lợi ích sức khỏe giống như quan hệ tình dục

  Tobias S. Köhler - một phó giáo sư tại Trường Y Đại học Southern Illinois ở Springfield, cho biết: “Có vẻ như cấm nên toàn bộ một số trạng thái cực khoái đều được gây ra như nhau”.
  Các nghiên cứu khác nhau đã được thực hiện cho thấy rằng, giao hợp có rất các lợi ích cho con trai. Nhiều lợi ích đó bao gồm:
  Phim sex có nội dung
  • Ưu điểm đối với huyết áp.
  • Sức khỏe tim mạch
  • Ưu điểm cho tuyến tiền liệt
  • Có tác dụng hạn chế đau.
  Có nhiều con trai nghĩ rằng thủ dâm cũng chắc chắn đạt được nhiều lợi ích như vậy. Nhưng sự thật cấm cần vậy. Tại sao lại có sự khác biệt giữa việc chúng ta xuất tinh trong lúc quan hệ tình dục hoạc thủ dâm? Điều này cấm được giải thích một phương pháp rõ ràng. Nhưng cơ thể bạn dường như phản ứng khác hay hai hành động này. Ngay cả một số thang điểm của tinh dịch cũng có sự khác nhau nếu mọi người tự sướng thay vì quan hệ tình dục .
  2.2. Thủ dâm không có rủi ro?

  Tự sướng vẫn có nhiều rủi ro nhất định, nhưng nhiều rủi ro này thấp hơn so hay quan hệ tình dục. thủ dâm là phương án quan hệ tình dục an toàn nhất chắc chắn Giờ đây. Chưa ai từng mắc nhiều bệnh lây truyền qua đường tình dục từ bản thân hoặc tạo mình có thai do tự sướng.
  Mặc dù giống như nhiều hoạt động ít rủi ro khác, sóc lọ vẫn có những rủi ro nhất định. Việc một người thủ dâm liên tục hoặc thô bạo có thể làm kích ứng da nhẹ. Việc bẻ cong dương vật đang cương cứng sẽ gây vỡ một số khoang chứa đầy máu, đây là một tình trạng hiếm gặp nhưng nguy hiểm được gọi là
  gãy dương vật.
  2.3. Chưa có tần suất sóc lọ "bình thường"

  Những chàng trai sẽ cảm thấy lo lắng về việc cấm biết mình có tự sướng quá các hay cấm. Mặc dù không cần số lần mọi người sóc lọ trong một tuần (hoặc một ngày) là điều quan trọng Phim sex châu á, mà quan trọng nhất là số lần sóc lọ đó có hoàn hảo hoạc cuộc sống của các bạn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)