Nắp hố gang sườn tròn, nắp tròn

Thảo luận trong 'Môi Trường, Đô Thị' bắt đầu bởi ThucDoan, 18/7/21.

 1. ThucDoan
  Offline

  ThucDoan Expired VIP

  Tham gia ngày:
  7/10/20
  Bài viết:
  542
  Đã được thích:
  0
  Nắp hố ga gang cầu là cái nắp hố ga được cung cấp từ gang cầu. Đây là cái gang có phổ biến ưu điểm hơn so với những cái gang trên thị trường như gang xám. Nắp hố ga gang cầu thường cất cacbon đương lượng (CEL) cao từ 4,3 tới 4,6% để chống biến trắng. Do than chì ở dạng cầu sít chặt, ít chia cắt nền kim khí nên không làm cho giảm đáng đề cập thuộc tính cơ học của gang. Hàm lượng si mê không nên quá cao (nhỏ hơn 3%) để khỏi ảnh hưởng đến độ dẻo dai của gang.
  >> Xem báo giá nắp hố ga bằng gang tại link sau - https://gangducthainguyen.vn/danh-muc/nap-ho-ga-gang/

  Nắp hố ga gang cầu khuông vuông, nắp tròn

  Đây là mẫu nắp hố ga sườn vuông nắp tròn là chiếc nắp hố ga đang được dùng phổ quát Hiện nay. Thường được lắp đặt ở những hố ga có nhu cầu ngăn mùi như quốc lộ, đường nội bộ. Sản phẩm được cung cấp theo kích thước đề xuất khách hàng và có khả năng chịu trọng tải to.

  [​IMG]

  Bây giờ trên thị trường có hai dòng nắp hố ga sườn vuông nắp tròn là mẫu sườn âm nắp dương và khuông dương nắp dương. Tuỳ theo nhu cầu của từng Dự án của quý khách mà công ty chúng tôi sẽ trả lời cho khách hàng.

  • Sản phẩm được đúc bằng gang cầu mác 500-7 theo tiêu chuẩn Châu Âu En 124. Có khả năng chịu trọng tải từ A15-F900 sườn cao từ 50-90 mm.
  • Bề mặt của sản phẩm có thế ngoại hình hoa văn sắc nét, thích hợp theo buộc phải của người dùng.
  • Bộ sản phẩm khuông vuông dương thích hợp thi công bệ bê tông hình vuông. Kích thước thông thủy phải nhỏ hơn kích thước sườn bao (Phân chịu lực) chí ít 2-3 cm. Phần chân sườn được đặt êm trên bề mặt bê tông có tác dụng định vị bộ nắp hố ga trên bệ bê tông tạo thành lớp bê tông cốt gang.
  • Bản lề và khóa chống trộm (Nếu có) được đặt cùng chiều hướng dụng cụ lưu thông.
  >> Tham khảo mua song chắn rác ở đâu giá tốt - https://gangducthainguyen.vn/san-pham/song-chan-rac/
  Nắp hố gang sườn tròn, nắp tròn
  Đây là cái nắp hố ga khuông tròn nắp tròn được sản xuất theo tiêu chuẩn hoặc theo bắt buộc của các bạn. Được cung cấp từ chiếc gang có độ bền cao nhất trong những loại gang do graphit ở dạng cầu. Tuy nhiên ngoài mặt gang cầu cũng có màu xám tối như gang xám. Nên khi nhìn ngoài mặt chẳng thể phân biệt 2 mẫu gang này.
  [​IMG]

  Nắp hố ga gang cầu sườn tròn nắp tròn được lắp đặt phổ thông ở các tuyến quốc lộ. Nhờ có khả năng chịu chuyển vận lên tới 90 tấn và có khả năng ngăn mùi rất tích cực.

  • Thi công lắp đặt: Nắp hố ga hình tròn có tiện dụng lắp đặt vì chẳng hề xoay chuyển. đồng thời điều chỉnh cho khớp góc như các hình đa giác khác như hình vuông, hình chữ nhật …
  • Di chuyển: Với nắp hố ga bằng gang hình tròn, người ta có thể tải thuận lợi. Do đó có thể chuyển động trên các quãng đường ngắn bằng bí quyết sử dụng tay… Lăn chúng đi trên mặt đất mà không cần phải ôm vác nặng nhọc.
  • Độ bền cao: Vì là hình tròn nên lực tác động của bánh xe theo phương thẳng đứng từ trên xuống. Sẽ lan tỏa đều trên bề mặt nắp hố ga, giảm thiểu tụ hội vào một điểm dễ gây ra nứt tan vỡ. Cho nên nắp hố ga hình tròn thường có độ bền cao hơn và tiết kiệm nguyên vật liệu hơn so với các hình còn lại.
  • tránh tai nạn: Nắp hố ga gang cầu hình tròn không bao giờ bị rơi xuống cống dù xoay theo chiều nào.
  Nguyên liệu cung cấp nắp hố ga gang cầu
  Sản phẩm được làm từ gang cầu, loại gang có độ bền bỉ cao, đặc trưng sau lúc nhiệt luyện. Gang cầu theo TCVN được ký hiệu bằng hai chữ GC. Với hai cặp chữ số chỉ giá trị tối thiểu của ngừng bền kéo và độ dẻo của gang. Gang cầu được dùng để phân phối các chi tiết chịu lực to và chịu tải trọng va đập, mài mòn như nắp hố ga, song chắn rác, nắp mương thoát nước…. Do thấp gang cầu được dùng phổ thông để thay thế thép và gang dẻo. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của tổ chức sản xuất nắp hố ga Công ty Tân Phú
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)