Nha khoa GSE: Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Thảo luận trong 'Làm Đẹp, Thẩm Mỹ' bắt đầu bởi Light.npp, 12/2/20.

 1. Light.npp
  Offline

  Light.npp Active Member

  Tham gia ngày:
  3/12/19
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Cho dù bạn quan tâm răng tốt đến đâu, có 1 số vấn đề răng miệng do di truyền gây ra và bạn không hề làm những gì để chặn lại chúng. Một underbite là 1 vấn đề.
  tuy nhiên, chỉ vì bạn không hề chặn lại một người dưới quyền không tức là bạn phải sống với nó đến hết cuộc đời hoặc để cho lối sống của bạn bị tác động.

  Bài đăng này sẽ bao gồm các gì xảy ra khi chúng ta có một underbite? Và lựa chọn điều trị có sẵn để sửa nó.

  Một hàm bên dưới xảy ra khi hàm bên dưới của một người kéo dãn dài ra xa hơn hàm bên trên, tạo ra một hàm dưới quá rõ và nhô ra. Mức độ lệch lạc dao động từ đa số không đáng chú ý đến nghiêm trọng. Underbites tác động ít hơn 10 Phần Trăm dân số , nhưng trong 10 Tỷ Lệ đó, những cuộc gặp gỡ từng ngày và các vận động dài hạn rất có thể khó khăn.

  Đây chỉ là một cái nhìn thoáng qua về các gì xảy ra khi chúng ta có Underbite:
  [​IMG]

  Ngoại hình: bởi vì phần bên dưới rất ít phổ cập hơn so với phần dưới, những người có chúng có Xu thế đc để ý nhiều hơn nữa và công dụng là tự niềm tin. Một chiếc cằm nhô ra làm gia tăng điều này và rất có thể dẫn đến các người có phần bên dưới bị chế giễu là trẻ con.

  Bài phát biểu: Răng trên và bên dưới cần chỉnh sửa để tạo ra một số trong những âm thanh nhất định như âm f và và s. Khi răng của doanh nghiệp không thẳng hàng, việc phát âm các chữ cái đó rất có thể gian truân. Điều ấy làm gia tăng cảm xúc tự giác, nhất là trong những năm thiếu niên và thiếu niên.

  Mỉm cười: Một môi bên dưới chiếm điểm mạnh dẫn đến một thú vui rủ xuống và hoàn toàn có thể gây khó khăn cho việc dịch chuyển miệng thành một niềm vui thông thường. Cho dù bạn cố gắng làm những gì, niềm vui của khách hàng vẫn có vẻ như môi dưới của chúng ta xa hơn đối với bình thường.

  Nhai: Một chuyển động đơn giản như nhai cũng trở nên gian truân khi răng bị lệch. Những người bận rộn bệnh bên dưới da nghiêm trọng có nguy cơ bận rộn nghẹn cao hơn vì chúng ta không còn nhai thức ăn đúng cách dán trước khi nuốt.

  Đau hàm: Cho dù bạn có nhận ra hay là không, hàm của người tiêu dùng vẫn vận động tiếp tục để cố gắng và căn chỉnh răng. Khi điều ấy không xảy ra, nó sẽ dẫn đến tăng áp lực gây đau đầu và đau quai hàm. Những người có xương dưới cũng dễ bị cải cách và phát triển TMJ do áp lực thêm vào hàm.

  Như chúng ta có thể thấy, underbites ảnh hưởng đến mọi thứ từ các vận động từng ngày như nhai và mỉm cười đến sức đề kháng thể chất và tinh thần lâu hơn. May mắn thay, có 1 số lựa chọn điều trị có sẵn để mang hàm bên trên và hàm bên dưới thẳng hàng.

  Sửa lỗi
  chúng ta cũng có thể đã nghe nói rằng Mổ Ruột là lựa chọn duy nhất để thay thế sửa chữa một phần dưới. Đây Chưa hẳn là trường hợp. Mổ Bụng được xem là biện pháp ở đầu cuối khi các chọn lựa không Phẫu thuật đã mất.

  Theo ADA và một báo cáo đc ra mắt bởi Colgate , cũng tương tự nhiều luận điểm nha khoa, càng sớm được giải quyết và xử lý, việc điều trị sẽ càng thành công. Các chọn lựa điều trị cơ bản dưới đây không cần Mổ Ruột và hoàn toàn có thể được thực hiện trọn vẹn tại văn phòng của chúng tôi:

  [​IMG]

  mở rộng hàm trên: Một thiết bị có tên là mở rộng Pal đẻ được đặt lên vòm miệng và lan rộng mỗi đêm khi công việc điều trị tiến triển. Theo thời hạn, điều ấy làm tăng kích thước của vòm răng và đưa hàm bên trên và hàm dưới thẳng hàng.

  Mặt nạ kéo ngược: điều ấy giống với mũ đội đầu mà bạn cũng có thể thấy trên những người có niềng răng. Nó quấn quanh đầu và gắn vào các dải kim loại ở mặt sau của răng hàm trên để kéo hàm trên về phần bên trước làm sao cho hợp với hàm bên dưới.

  Chin Cap: dòng thiết bị này quấn quanh cằm và hàm bên dưới để ngăn nó cách tân và phát triển và lan rộng ra hơn nữa. Đấy là một chọn lựa tốt cho trẻ em hoặc thanh thiếu niên mà hàm vẫn đang được hình thành.

  Niềng răng và veneers: Niềng răng truyền thống rất có thể được sử dụng để biên tập những vết thương nhẹ. Veneers cũng đều có thể được đặt lên trên răng bên trên để răng bên trên và dưới thẳng hàng. Một lần nữa, điều này chỉ được khuyến cáo cho những cơ sở không nghiêm trọng.

  Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không? Câu trả lời là không. Đây là cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

  còn nếu không có chọn lựa nào khả thi, bác sĩ Mổ Bụng miệng và maxillofacial rất có thể tiến hành Phẫu thuật biên tập răng dưới để đưa hàm trên và hàm dưới của người tiêu dùng thẳng hàng. Niềng răng thường được nhu yếu sau thời điểm Phẫu thuật để giữ cho răng thẳng hàng Trong khi miệng của khách hàng điều chỉnh theo cấu hình mới. Trẻ con có tương đối nhiều bản lĩnh là ứng cử viên cho can thiệp không Mổ Bụng vì hàm của chúng vẫn đang cải tiến và phát triển. Một khi hàm trở nên hình thành trọn vẹn ở tuổi trưởng thành, việc khắc phục các vấn đề khớp cắn sẽ trở nên gian khổ hơn.

  Đừng đau đớn trong im re
  nếu như bạn có một cơ sở, cho dù nghiêm trọng ra làm sao, nhóm của chúng tôi tại Nha khoa GSE, cùng theo với những công ty đối tác chỉnh nha tại công sở của công ty chúng tôi, hoàn toàn có thể giúp cách tân và phát triển một kế hoạch điều trị giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn và dẫn đến miệng khỏe khoắn hơn về lâu dài.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)