NHững thông tin bổ ích về Catalogue cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Thiết Kế - In Ấn' bắt đầu bởi traubavang789, 20/5/21.

 1. traubavang789
  Offline

  traubavang789 Active Member

  Tham gia ngày:
  7/10/20
  Bài viết:
  497
  Đã được thích:
  0
  Đối với mong muốn mang tới cho khách hàng hình thức dịch vụ về chất lượng, chúng tôi phân phối giải pháp in ấn catalogue giá rẻ ở TP.HCM giúp công ty giới thiệu thông tin sản phẩm hình thức dịch vụ & tiếp thị bán xịn quả nhờ những ấn phẩm chất lượng tốt. Catalogue luôn được xem là một trong số ấn phẩm truyền thông, quảng cáo quan trọng được vô cùng nhiều doanh nghiệp dùng phổ biến ngày nay.

  [​IMG]


  Catalogue là gì?

  Catalogue được coi là một giải pháp marketing kết quả bên dưới dạng một tập tài liệu chứa đựng chữ, hình ảnh và ghi chú liên quan đến dòng sản phẩm, qua vô kể quy trình soạn thảo, biên tập từ nhiều khoa không giống nhau mới có thể có được sản phẩm tuyệt đối. 1 Cuốn catalogue vừa dùng sở hữu tầm từ 15 tới 20 trang, tuy vậy có các cuốn catalogue cực kỳ dày.

  một cuốn catalogue sở hữu nhiệm vụ truyền tải thông tin tới khách hàng, giúp quý khách hàng biết tới thông tin sản phẩm một cách chi tiết, không chỉ qua hình ảnh đơn thuần mà còn thêm chất liệu, số liệu kỹ thuật và đôi khi còn có thêm cả trải nghiệm của quý khách đi trước. Dù vậy không được nghĩ rằng cứ cuốn Catalogue dày là chứa đầy đủ thông tin, mà phần nhiều chịu ảnh hưởng vào người phong cách Designer có biết cô đọng thông tin dòng sản phẩm hay không, có biết hình họa để in ấn Catalogue đẹp hay không?

  Tác dụng của catalogue

  Đối với mục tiêu như trên, catalogue đóng góp 1 vai trò vô cùng quan trọng trong các chiến dịch quảng cáo; những chiến lược marketing.

  Có khả năng khái quát những tác dụng của catalogue như sau:

  • Truyền tải thông tin về sản phẩm tới các đối tượng khách hàng tiềm năng.
  • Là công cụ quảng bá, pr dòng sản phẩm mới.
  • Là phương tiện nhận diện hãng công ty trong cuộc đối đầu hãng sản xuất ác liệt.
  • Là phương thức truyền thông quảng cáo truyền tay hiệu quả do những catalogue chứa tính di động khá cao.
  Như thế, với vai trò truyền thông to lớn thì vấn đề sử dụng những dòng sản phẩm catalogue đang là điểm được âu yếm nhất của những công ty.

  >>>> Để biết thêm về thông tin chi tiết về in catalogue giá rẻ thủ đức


  Các yêu cầu của mẫu để in catalogue

  Với một loạt những công dụng của catalogue cùng vai trò truyền thông to lớn, thì loại catalogue có thể được review là một mẫu dùng in catalogue về chất lượng đòi hỏi mẫu dùng in catalogue đó phải chuẩn chỉnh các yêu cầu sau:

  • Thông tin về sản phẩm: ngắn gọn, rõ ràng & tường minh về nghĩa, nhất là phải có liên quan tới dòng sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bán cho quý doanh nghiệp.
  • Hình ảnh minh họa: chân thực, rõ nét. Chú giải ảnh phải theo sát nội dung ảnh truyền tải
  • Bối viên sắp xếp: hợp lý, không làm rối mắt.
  • Về chất in ấn: giấy in ấn phải chứa tính bám mực cao, dòng catalogue không xảy ra hiện tượng mờ chữ, hình ảnh bị vỡ, bị nhòe; không có hiện tượng lem mực in ấn ra giấy in,…những ấn phẩm truyền thông quảng cáo như catalogue không được đơn giản rách & mau bị hư hỏng vì thỉnh thoảng quý khách sở hữu lề thói lưu trữ để đọc khi muốn, Cho nên catalogue về chất lượng cần có chất lượng độ bền theo khoảng thời gian
  • Để tận dụng tối đa các ích lợi của catalogue thì quý doanh nghiệp nên in ấn catalogue đối với số lượng vô cùng nhiều vì số lượng nhiều thì sẽ dễ dàng tiếp cận các bạn hơn, hiệu quả tiếp thị sẽ nâng lên.
  [​IMG]
  >>>> Xem thêm bài viết về Catalogue cho doanh nghiệp http://tamanhduong.vn/dia-chi-in-toi-roi-gia-re-uy-tin-tphcm.html  https://tamanhduong.vn/ Giải quyết được các yêu cầu trên cũng như phát huy tốt nhất trị giá của mẫu in ấn Catalogue thì những công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng những dòng sản phẩm catalogue trong những lịch trình truyền thông quảng cáo, sự kiện mách bảo dòng sản phẩm mới nên đặt in catalogue ở những cơ sở in uy tín, về chất để có khả năng bảo đảm về chất lượng mẫu dùng in Catalogue là hàng đầu.  Công ty TNHH Tâm Ánh Dương

  Địa chỉ: 31 Đường 17, KP.3, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp.HCM

  Điện thoại: (028) 6283 6536 - 6283 6535

  Hotline: 09 33 52 72 82​
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)