Những ứng dụng bạt HDPE trong việc thi công cảnh quan

Thảo luận trong 'Môi Trường, Đô Thị' bắt đầu bởi pqmseo, 9/5/21.

 1. pqmseo
  Offline

  pqmseo Active Member

  Tham gia ngày:
  7/10/20
  Bài viết:
  351
  Đã được thích:
  0
  Góp mặt trong các dự án cảnh quan, bạt lót hồ HDPE tận dụng những đặc tính lý hóa và ưu điểm vượt trội của mình để kiến tạo nên thẩm mỹ cho không gian sống, hoạt động và sinh hoạt và giải trí của con người. Hãy cùng https://indecom.com.vn/ tìm hiểu về loại bạt lót này!

  Ứng dụng bạt HDPE trong việc thi công cảnh quan.

  Thi công hồ cảnh quan đẹp bởi cách thức sử dụng bạt lót hồ HDPE giúp chủ đầu tư tiết kiệm mức giá nhưng vẫn đảm bảo câu chuyện về tuổi thọ kỳ vọng của công trình. Xuất hiện khá nhiều trong những dự án như sân golf, công viên, hồ cảnh quan sân vườn, công trình công cộng, dự án tham quan, vui chơi, giải trí,…  [​IMG]
  Ứng dụng bạt HDPE trong việc thi công cảnh quan
  Ưu điểm của bạt HDPE

  Trước khi bạt lót hồ HDPE này được dùng rộng rãi như ngày nay, phương pháp xây dựng truyền thống với bê tông được ưa chuộng hơn. Tuy nhiên, lúc thi công chủ đầu tư thường gặp phải khá nhiều vấn đề về tính kinh tế, thiếu sự linh hoạt khi xây dựng ở những công trình tạm, tốn khá nhiều thời giờ cho thi công và trắc trở trong việc cải tạo trong tương lai.

  >>> Tham khảo bạt hdpe làm hồ cảnh quan: https://indecom.com.vn/bat-hdpe-lam-ho-canh-quan

  Bạn có thể Nếu bạn quan tâm, có thể đọc thêm các đặc tính, ưu điểm và giá của bạt nhựa HDPE lúc ứng dụng lót hồ tại link bên dưới để hiểu hơn về lý do loại bạt này lại trở thành chọn lọc thay thế cách thức truyền thống trong những dự án cảnh quan ở công viên, sân golf, công trình tham quan, du lịch,..

  Chọn loại bạt thích hợp để đảm bảo chất lượng.

  Với rất nhiều kinh nghiệm trong xây dựng, Sintex hiểu được rằng nhu cầu xây dựng cảnh quan có sự đòi hỏi vô cùng cao về tính thẩm mỹ, do vậy chúng tôi tạo ra nhiều sự lựa chọn hơn về màu sắc bạt. Không chỉ cung cấp các loại bạt nhựa đen phổ biến, bạt nhựa Sintex còn có khá nhiều màu như trắng, xanh, xám,..

  Các công trình thi công hồ cảnh quan lót bạt HDPE tiêu biểu của Sintex:

  Dự án thi công hồ nước tại Chùa

  Được thi công từ năm 2018, dự án lót bạt được thực hiện trên tiêu chí tiết kiệm mức giá, đẩy nhanh tiến độ. Thay vì dùng biện pháp đào hồ, đỗ bê tông nền và xây thành, xử lý chống thấm tốn khá nhiều thời giờ và chi phí. Chủ đầu tư đã quyết định xây dựng hồ lót bạt HDPE độ dày 0.5mm.

  Nền hồ chỉ được xử lý bởi cách trải một lớp cát mỏng trên nền đất đã được đầm chặt. Thành hồ sử dụng gạch xây dựng thô, không cần xử lý chống thấm trước vì bạt nhựa đã có khả năng chống thấm vô cùng tốt.

  [​IMG]
  Công trình cảnh quan tại chùa
  Dự án thi công hồ nước nhân tạo trong khuông viên khu du lịch

  Trong khu du lịch, cảnh quan là yếu tố chẳng thể thiếu, nó gia tăng giá tiền trị của khu tham quan. Và hồ nước đó là một phần không nhỏ làm nên điều ấy, nhưng không phải khu du lịch nào cũng sở hữu những con suối, hồ tự nhiên. Nên giải pháp xây dựng hồ nhân tạo đã được đề ra và vấn đề mức giá trở thành tâm điểm.

  Công trình hồ nhân tạo.

  Bởi cách thức sử dụng bạt lót chống thấm HDPE Sintex, dự án hồ nước đã được thực hiện với khoảng kinh phí cực kỳ tiết kiệm. Bạn có thể xem hình ảnh để đánh giá thẩm mỹ của cách thức thi công này. Với sự liên kết thông minh của phần đá sỏi hai bên thành hồ, bề mặt bạt đã được che lắp hoàn toàn, tạo ra 1 khung cảnh đẹp hoàn hảo.

  >>> Tham khảo: bạt làm hầm biogas

  Công trình hồ tiểu cảnh

  Hồ tiểu cảnh với tiêu chí thi công đảm bảo về mặt phong thủy, thẩm mỹ. Hài hòa giữa sơn và thủy. Được đầu tư hệ thống bơm, hút hiện đại để kết hợp nuôi cá cảnh.

  Ngoài các công trình trực tiếp thi công, indecom còn cung cấp bạt HDPE lót hồ cho khá nhiều công trình khác tại các tỉnh thành trong cả nước.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)