Những vấn đề lưu ý khi chọn máy bơm cấp nước cho tháp giải nhiệt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi dailymaylanh, 16/7/21.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh Active Member

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  1,115
  Đã được thích:
  0
  Máy bơm nước tháp giải nhiệt

  Hiểu được vai trò của bơm nước tháp giải nhiệt

  Máy bơm cấp nước đóng vai trò quan trọng và chẳng thể thiếu trong bất kỳ loại kết cấu tháp giải nhiệt nào. Bơm cấp nước của hệ thống sẽ giúp tháp thực hành chức năng giải nhiệt nước đầu vào.

  Maybomnuochcm >>> máy bơm Pentax 1Hp

  Mỗi loại tháp giải nhiệt có công suất và công suất khác nhau đáp ứng yêu cầu của ứng dụng. Khi tuyển lựa máy bơm nước cho tháp giải nhiệt, người sử dụng cần quan tâm đến nhiều nguyên tố như loại tháp dùng, áp lực của máy bơm nước, tốc độ dòng nước, đường kính ống cấp nước.

  Chọn một máy bơm cấp nước đắt tiền chưa chắc đã là chọn lọc tốt nhất. Điều này là hiệp nhất. Bạn nên tham khảo và chọn mua loại bơm tháp giải nhiệt tương hợp, ổn định và có giá trị dùng cao.

  ngoại giả, bạn cũng cần tìm kiếm những nhà phân phối chính hãng, có uy tín trên thị trường. Bốn tiêu chuẩn cần đạt được là: chất lượng tốt- giá cả hợp lý- vận hành ổn định- tiện tặn uổng.

  Nhiệm vụ chính của tháp giải nhiệt là làm mát nguồn cấp nước. Đầu tiên, chúng ta cần sử dụng máy bơm để cung cấp nước cho hệ thống. Công suất giải nhiệt của mỗi loại tháp là khác nhau nên phải có máy bơm có công suất ứng mới đáp ứng được yêu cầu làm việc.

  bởi vậy, khi tuyển lựa máy bơm nước, bạn cần lưu ý đến các yếu tố: loại tháp, áp lực máy bơm, lưu lượng nước, đường kính ống phân phối nước, phụ kiện đi kèm… Đưa ra quyết định then chốt, chuẩn xác nhất.

  ngoại giả, người dùng cũng cần lưu ý đến những địa chỉ uy tín để mua máy bơm nước và tuyển lựa những sản phẩm có thương hiệu, chất lượng tốt, giá cả phải chăng để đảm bảo tháp giải nhiệt hoạt động hiệu quả, vững bền và tùng tiệm uổng bảo dưỡng, tu chỉnh sau này.

  [​IMG]

  Maybomnuochcm >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tiet/bang-bao-gia-may-bom-ebara-605.html

  Cách chọn máy bơm nước của tháp giải nhiệt?

  Khi chọn mua bơm tháp giải nhiệt, bạn cần lưu ý những nguyên tố sau:

  - Loại tháp làm mát

  - Áp suất của máy bơm

  - Tốc độ dòng nước được bơm

  - Đường kính ống phân phối nước

  - Phụ kiện đi kèm

  Để chọn được chiếc máy ăn nhập nhất, bạn cần dựa trên cả 5 nguyên tố kể trên. ngoại giả, để mua được máy bơm hiệp, phải chọn lọc nhà cung cấp uy tín để đảm bảo quơ quy trình.

  Cách bảo dưỡng máy bơm nước cấp tháp giải nhiệt

  Để máy bơm nước cấp tháp giải nhiệt có tuổi thọ tốt nhất trước tiên phải ngay thẩm tra, bảo dưỡng trong quá trình vận hành. Sau một thời kì sử dụng, các bộ phận của máy cần được bảo dưỡng. Bơm cấp nước của tháp giải nhiệt cần được bảo dưỡng.

  - rà tình trạng làm việc của bơm cấp nước tháp giải nhiệt. Bao gồm vòng bi, phớt chặn nước, xả khí bơm để soát các bộ phận như khớp động học và ổ bi được bôi trơn có khô không.

  - thẩm tra áp suất trước và sau bơm trong hệ thống tháp giải nhiệt, đồng thời soát xem lõi lọc có bị tắc nghẽn hay không.

  - Thay đổi chức năng của máy bơm phòng ngừa

  - thẩm tra, hiệu chỉnh và thay thế linh kiện tháp giải nhiệt

  - Lắp đặt tháp giải nhiệt ở vị trí an toàn tránh ẩm

  - Vệ sinh máy bơm thẳng tuột để tránh rỉ sét và ăn mòn do cặn bẩn lâu ngày trong máy bơm

  - sử dụng đúng chức năng của máy bơm để tháp giải nhiệt hoạt động hiệu quả.

  Maybomnuochcm >>> máy bơm hỏa tiễn


  Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Pháp, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP.HCM

  Điện thoại: 093 8844 815- 028 37 525 202
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)