Phương pháp lựa chọn vòi tưới cây thông minh, giá cả phải chăng

Thảo luận trong 'Môi Trường, Đô Thị' bắt đầu bởi pqmseo, 6/6/22.

 1. pqmseo
  Offline

  pqmseo Expired VIP

  Tham gia ngày:
  7/10/20
  Bài viết:
  628
  Đã được thích:
  0
  Hầu hết những loại cây cỏ đều rất cần phải được tưới nước Từng Ngày, dùng vòi tưới cây lanh lợi sẽ giúp bạn giải đc bài toán hóc búa về tùng tiệm nước và tăng năng suất cây xanh. Vòi tưới thông minh còn giúp chống xói mòn đất, hạn chế sự phát triển của cỏ dở người & đẩy mạnh sự kết nạp chất dinh dưỡng của cây. Cộng SMART GARDEN tham khảo các nhân tố & công dụng của vòi tưới lanh lợi dưới đây để lâu ngày thời hạn tưới nước phỏng đoán cây, Quý khách hàng nhé!

  Chọn lựa theo dạng
  Vòi tưới cây thông minh Nói chung được chia thành sáu loại: vòi nhất thiết,vòi dao động, vòi tưới cánh đập, vòi xoay, vòi tưới phun sướng/phun mưa & vòi pop up.

  [​IMG]

  Lựa chọn theo cấu tạo từ chất
  Gia công bằng chất liệu vòi tưới cũng là yếu tố cần thiết để quý khách hàng suy xét chọn lựa. Bởi từng chất liệu sẽ sở hữu ưu và khuyết điểm ảnh hưởng tới giai đoạn bền, khối lượng và chi phí. Phổ biến, những vòi tưới cây thông minh được làm từ kim loại, nhựa dẻo hoặc kết hợp cả hai.

  Lựa chọn dựa bên trên diện tích vườn
  Kích thước của khu vườn là một trong số các nhân tố quan trọng để lựa chọn những vòi tưới thích hợp nhất.
  • Với vườn có diện tích nhỏ: Vòi tưới nước cố định Có thể cung cấp nước phỏng đoán tất cả khu vườn mà không cần dịch chuyển, xoay hay chao đảo. Ta cũng đều có thể lựa chọn 1 vài vòi tưới dạng pop-up để lắp đặt hệ thống tưới tự động.

  • Đối với các khu vườn liệu có diện tích trung bình: cần dùng vòi phun nước động dao, vòi xoay và hoặc vòi pop-up.

  • Đối với khu vườn liệu có diện tích rộng: chọn lựa vòi pop-up đối với lượng không ít và vòi tưới cánh đập là phương án phải chăng vì tia nước đc phun ra đối với áp lực cao.

  [​IMG]

  Chọn lựa dựa bên trên sức ép nước
  Sức ép nước Output có những tác động cố định tới hiệu suất cao buổi giao lưu của các vòi phun nước. Nếu như kiểu vòi tưới nhất định vận động thấp với áp lực nước thấp vì không có bộ phận vận động thì các dạng vòi: động dao, xoay, cánh đập và pop-up sẽ đẩy nước mạnh và xa hơn đối với sức ép nước cao.

  >>> XEM THÊM: https://tuoithongminh.com/cach-chon-voi-tuoi-cay-thong-minh-tu-dong-chat-luong-tot-n151

  Lựa chọn theo chức năng
  Các vòi tưới cây mưu trí đc kết hợp không ít công dụng văn minh & thuận tiện chẩn đoán người tiêu dùng. Chúng bao gồm bộ thay đổi, giá trị đỡ ba chân, bộ hứa hẹn giờ và chỉ dẫn lưu lượng.

  [​IMG]
  Tổng kết

  SMART GARDEN hy vọng rằng đối với các tiêu chuẩn chọn lựa vòi tưới cây thông minh Trên đây, bạn sẽ không còn do dự trong ban đầu lên chiến lược lắp đặt hệ thống tưới cây. Vấn đề lựa chọn vòi tưới cây mưu trí với uy tín phải chăng nhằm đem đến một khu vườn xanh tốt, kết luận năng suất cao, đồng thời giúp bạn thì có giải pháp sử dụng nguồn nước một cách hiệu quả cao nhất.

  SMART GARDEN
  • Địa chỉ: Tòa nhà ACCI, 210 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại:024 3568 3680 - 0976 678 848
  • Email: tuoithongminh@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)