Tìm hiểu thông tin về chức năng của xe quét đường hiện đại

Thảo luận trong 'Môi Trường, Đô Thị' bắt đầu bởi pqmseo, 6/1/21.

 1. pqmseo
  Offline

  pqmseo Active Member

  Tham gia ngày:
  7/10/20
  Bài viết:
  351
  Đã được thích:
  0
  Cùng với sự tăng trưởng của kinh tế - xã hội, sự vận chuyển hàng hóa hoá, các hoạt động diễn ra trên đường cũng tăng nhiều, dẫn tới sự xuống cấp của môi trường làm bụi bẩn trên đường xuất hiện ngày càng rất nhiều hơn. Các thiết bị vệ sinh đường phố nhất là dòng xe quét đường hút bụi, xe quét rửa đường hoặc xe rửa đường tưới cây ngày càng khá nhiều và trở thành dòng xe nóng trong ngành môi trường. Hãy cùng http://icd.com.vn/ tìm hiểu về 4 điều cần nhớ về xe quét rửa đường nhé.

  [​IMG]

  Hình ảnh xe quét đường​

  1. Xe quét đường hút bụi là xe gì?

  Xe quét đường hút bụi (hay còn gọi là xe quét rác, xe quét rác hút bụi, xe quét rửa đường, xe quét đường tưới cây,...). Đây là sản phẩm giúp làm sạch môi trường bằng cách sử dụng hệ thống chổi quét, hệ thống hút bụi, kèm vòi phun dạng tia để dập bụi khi quét. Với dòng xe quét rửa đường tưới cây liên kết có thêm tec nước, vòi rửa dạng dẹp ở phía đầu xe.

  Đây là dòng sản phẩm giúp làm sạch môi trường bằng cách thức sử dụng hệ thống chổi của xe có kèm vòi phun nước. Là thiết bị chuyên dụng vệ sinh môi trường, giúp giảm xuống lượng lao động, tính đáng tin cậy cao lúc tham dự vệ sinh trên đường, tiết kiệm chi phí cho vấn đề vệ sinh môi trường. Để hiểu rõ hơn về xe quét đường hút bụi hay xe quét rửa đường thì bạn cần nắm rõ những vấn đề dưới đây.

  3. Tác dụng của xe quét rửa đường là gì ?

  Xe quét đường hút bụi có trọng tải từ 4 khối đến các dòng xe quét rửa đường có trọng tải 8 khối. Nhất là với dòng xe quét đường nhập khẩu từ Italia công suất lớn, turbo tăng áp tạo khả năng vận hành mạnh mẽ, lâu dài và bền bỉ nhằm tiết kiệm nhiên liệu, với rất nhiều loại địa hình khác nhau.

  Thiết kế của xe quét đường chắc hẳn, đẹp mắt, kết cấu hài hoà với nhau. Tuỳ vào môi trường bạn có thể sử dụng phần chuyên sử dụng bởi INOX không gỉ, chở được lượng rác thải khá nhiều, đi lại đơn giản, không có gặp khó khăn, hư hỏng nặng. Thiết bị hạng nặng, cần người được cấp phép bởi lái xe mới được điều khiển thiết bị, cần điều khiển làm sao xe chạy trơn chu, các thiết bị cảnh báo cần bật khi đang hoạt động, chạy để chổi hoạt động không vênh lên mặt vỉa hè, dẫn tới tình trạng quét đường không sạch.

  Sạch sẽ đường phố, giảm thiểu người lao động trên đường tránh gây tai nạn giao thông đáng tiếc, tiết kiệm chi phí kinh tế về đầu tư một lần dùng lâu dài, phối hợp với rửa đường giúp giảm bụi mịn trong không khí, đây cũng là điều gấp gáp và cần thiết nhất cho môi trường tại các đô thị lớn ngày nay nhất là tại Hà Nội với tình trạng ô nhiễm không có khí vô cùng nghiêm trọng.

  [​IMG]

  Xe quét đường hiện đại​

  4. Ưu nhược điểm của xe quét rửa đường là gì ?

  Nhờ kết cấu của thiết bị độc đáo là sở hữu chức năng làm việc đa dạng, máy quét rác hiện mang lại khá nhiều đặc điểm nổi trội,

  - Thiết bị vệ sinh làm sạch đồng đều, tránh được tình trạng công nhân vệ sinh làm sạch làm bẩn.

  - Máy móc hoạt động có thể đáp ứng được mọi vấn đề hoá chất và bụi bẩn ở mặt đường, từ đó độ bền của mặt đường được trao tặng lên.

  - Trong công việc thu gom rác thải và vệ sinh thì độ an toàn luôn luôn được bảo đảm.

  - Hiệu suất lao động ngang với 6 -40 công nhân vệ sinh, vì thế hạn chế được mức giá thuê nhân công vệ sinh và giải phóng sức lao động của con người hiệu quả.

  - Thiết bị vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo không bụi bẩn, rác thải để mang lại lợi ích cao cho sức khoẻ của con người.

  Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đến bạn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)