Vietnam Booking - Đặt phòng khách sạn giá rẻ khi đi du lịch

Thảo luận trong 'Du Lịch, Vé Máy Bay' bắt đầu bởi linhnguyen9696, 30/3/21.

 1. linhnguyen9696
  Offline

  linhnguyen9696 Expired VIP

  Tham gia ngày:
  28/3/19
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Vietnam Booking là đại lý đặt phòng khách sạn giá rẻ, là sự lựa chọn tối ưu nhất cho chuyến du lịch của bạn.
  Làm thế nào để thưởng về tài chính, hiểu biết về du lịch và đơn giản là âm thanh tuyệt vời cho bạn? Chà, chúng sẽ là kết quả của bạn khi bạn biết chính xác cách đặt phòng khách sạn rẻ nhất mỗi khi bạn đi du lịch.

  Thực hiện theo quy trình từng bước có thể hành động trong bài viết này và bạn sẽ tiết kiệm được tiền cho khách sạn. Bạn cũng sẽ tìm hiểu một quy trình lặp lại để khám phá các giao dịch khách sạn tốt nhất cho ngân sách, điểm đến và phong cách du lịch của bạn.

  Đặt phòng khách sạn là một việc vặt đối với một số du khách, một việc tiêu tốn quá nhiều thời gian và sức lực. Nó chỉ là một chiếc giường để ngủ trước khi chuyển sang nơi tiếp theo.

  Đối với chúng tôi, tìm kiếm thỏa thuận tốt nhất có thể là một phần của chuyến du lịch hồi hộp. Chúng tôi cho rằng bạn có thể liên quan vì bạn đang nghiên cứu các kỹ thuật tiết kiệm tiền.

  Bạn tiết kiệm được bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào mức độ nỗ lực của bạn trong quá trình đặt phòng khách sạn. Không có quá trình thần bí hoặc mã để bẻ khóa. Tất cả những gì nó cần là kiến thức phù hợp và một chút đào sâu.

  Hãy tự hỏi bản thân : Khi tôi đi du lịch và tiêu số tiền khó kiếm được, tại sao phải trả nhiều hơn số tiền tôi phải trả khi đặt phòng khách sạn?

  Ngành khách sạn là một thị trường cạnh tranh. Cung thường có thể lớn hơn cầu, dẫn đến cơ hội cho bạn, khách du lịch. Miễn là bạn có công cụ phù hợp để tìm kiếm những cơ hội đó.

  Có thể thực hiện hành động đối với từng mẹo được liệt kê bên dưới để lọc và tìm các giao dịch khách sạn tốt nhất có thể cho chuyến đi của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi có một mẹo không thể hành động có thể giúp bạn tiết kiệm hơn tất cả các mẹo được liệt kê bên dưới cộng lại:
  [​IMG]
  Hãy linh hoạt nhất có thể .
  Nếu bạn có khả năng di chuyển trước hoặc lùi một ngày, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kinh ngạc khi đi du lịch.

  Sử dụng thẻ tín dụng với đặc quyền hoàn tiền khi đi du lịch khổng lồ

  Bắt đầu với những điều cơ bản. Nếu bạn là người thường xuyên đi du lịch - trong nước hoặc quốc tế - một trong những cách dễ nhất và nhất quán nhất để tiết kiệm tiền đặt phòng khách sạn là sử dụng thẻ tín dụng thưởng du lịch.

  Nghe có vẻ rất đơn giản và đó là bởi vì nó là như vậy.

  Dù sao thì bạn cũng sẽ đặt khách sạn, vậy tại sao không đặt phòng bằng thẻ tín dụng có thể hoàn lại 1,5% tiền mặt (hoặc số điểm tương đương) thẳng vào tài khoản của bạn. Sử dụng thẻ tín dụng với các phần thưởng cụ thể cho chuyến du lịch và không có phí giao dịch nước ngoài.

  Chúng là lợi nhuận tốt giúp bạn đặt phòng khách sạn rẻ nhất có thể. Và bạn phải nỗ lực như thế nào? Không ai.

  Sử dụng thẻ tín dụng của bạn để mua bất cứ thứ gì từ gas đến hàng tạp hóa và mua hàng trực tuyến. Xây dựng tổng số điểm / số tiền hoàn lại của bạn và cuối cùng sử dụng thẻ thưởng du lịch bằng tiền mặt / điểm tích lũy được để đặt vé máy bay, tàu hỏa, khách sạn, v.v.

  Ngoài ra, bạn sẽ không phải chịu phí giao dịch nước ngoài khi mua hàng, đây là điểm rút tiền chính của thẻ - tiền hoàn lại chỉ là một khoản tiền thưởng.

  Thẻ tín dụng thưởng du lịch là điều không cần bàn cãi đối với những khách du lịch thường xuyên.

  Đăng ký Chương trình Khách hàng Trung thành / Phần thưởng cho Công cụ Đặt phòng Khách sạn

  Việc đăng ký trang web và trở thành thành viên SẼ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian một lần nữa.

  Đây là hình thức đặt phòng khách sạn giá rẻ dễ thấy và đơn giản nhất mỗi khi bạn đi du lịch.

  Bạn sẽ không mất bất cứ chi phí nào, vì vậy hãy đăng ký! Phần thưởng bạn nhận được khi đặt phòng khách sạn lớn hơn nhiều so với email quảng cáo kỳ quặc làm tắc nghẽn hộp thư đến của bạn.

  Giờ đây, bạn không cần phải là một blogger du lịch để nhận được những phần thưởng đó. Không, tất cả những gì bạn phải làm là đặt 2 lần lưu trú tại khách sạn trong 2 năm để trở thành Genius Level 1 hoặc 5 lần ở khách sạn trong 2 năm để trở thành Genius Level 2.

  Bạn đã ở 5 khách sạn trong 2 năm trước chưa? Nếu vậy, bạn có thể tiết kiệm 15% tiền phòng khách sạn trong tương lai. Không có bắt, không có dây, chỉ cần tiết kiệm tiền.

  Chuyện có thật - Chúng tôi đã có nhiều trải nghiệm nhận phòng tại các khách sạn ở Hoa Kỳ, theo đó người đăng ký cho chúng tôi không thể tin được mức giá mà chúng tôi nhận được một phòng qua đêm. Thật sự ngạc nhiên.

  Các giao dịch tương tự áp dụng cho tất cả các công cụ đặt phòng khách sạn lớn khác, vì vậy hãy kiểm tra tất cả chúng và đăng ký tùy theo giao diện bạn thích nhất - hoặc tất cả chúng!

  Tải xuống ứng dụng điện thoại thông minh Đặt phòng khách sạn
  [​IMG]

  Một sự đổi mới tiếp thị thông minh và hữu ích của các dịch vụ công cụ tìm kiếm đặt phòng khách sạn - như Vietnambooking.com - là việc đưa ra các chiết khấu hơn nữa khi đặt phòng bằng điện thoại thông minh.

  Tại sao giá khách sạn lại rẻ hơn chỉ vì nó có trên điện thoại của bạn? Vâng, nếu bạn có các ứng dụng, bạn có nhiều khả năng lặp lại tùy chỉnh với họ bởi vì nó chỉ là SO thuận tiện để cuốn sách khi bạn đi sử dụng điện thoại thông minh của bạn, phải không ?!

  Thời gian tất cả chúng ta dành cho điện thoại di động ngày càng tăng và sự tiện lợi là một từ thông dụng.

  Do đó, khi các công ty đặt phòng khách sạn lớn đang giảm giá lớn nếu bạn sử dụng ứng dụng của họ - hãy tận dụng.

  Kiểm tra giá trực tiếp với khách sạn

  Đây là nơi mà nỗ lực từ phía bạn bắt đầu. Nếu bạn thực sự muốn đặt những khách sạn rẻ nhất, bạn phải tìm hiểu kỹ để tìm ra những ưu đãi tốt nhất.

  Bắt đầu bằng cách liên hệ với bất kỳ khách sạn nào bạn thích sau khi bạn có hình công viên bóng thông qua công cụ tìm kiếm đặt phòng. Luôn liên hệ với khách sạn thông qua số điện thoại trực tiếp của họ.

  Công cụ tìm kiếm đặt phòng khách sạn là nguồn tài nguyên tuyệt vời nhưng chúng bị ràng buộc với hợp đồng giữa họ và khách sạn.

  Nếu bạn gọi điện trực tiếp cho khách sạn, bạn có thể thương lượng chỗ đậu xe miễn phí, bữa sáng, nâng cấp phòng hoặc thậm chí mức giá thấp hơn tùy theo quyết định của người quản lý khách sạn. Đừng mong nhận được bất kỳ điều gì trong số những điều này nhưng bạn sẽ không yêu cầu và đôi khi nó sẽ được đền đáp.

  Chúng tôi đã có các khách sạn cung cấp giá phù hợp hoặc cung cấp cho chúng tôi một thỏa thuận tốt hơn để đặt phòng trực tiếp với họ. Nhưng ngược lại, những người khác đã kinh ngạc với mức giá mà chúng tôi đã tìm thấy bằng cách sử dụng một công cụ tìm kiếm như vietnambooking.com

  Dù bằng cách nào bạn cũng giành chiến thắng. Họ giảm giá và ném vào bãi đậu xe miễn phí HOẶC họ xác nhận rằng bạn đã đóng đinh một mức giá đáng kinh ngạc trên mạng!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)